Hạt nhựa nguyên sinh được sản xuất như thế nào?

Hạt nhựa nguyên sinh được ví von như vàng 999 của ngành nhựa. Đây là nguyên liệu có giá trị cao, đáp ứng độ an toàn trong sản xuất các sản phẩm trong lĩnh vực y tế, bao bì thực phẩm, chế tạo máy bay,… Bạn có thắc mắc hạt nhựa nguyên sinh được sản xuất như thế nào không? Cùng Phú Hòa An tìm hiểu chi tiết hơn về quy trình sản xuất nguyên liệu vàng cho ngành nhựa nhé.

Hạt nhựa nguyên sinh được sản xuất như thế nào?

Hạt nhựa nguyên sinh được sản xuất như thế nào?

Quy trình sản xuất hạt nhựa nguyên sinh diễn ra nghiêm ngặt theo những tiêu chuẩn phức tạp. Để miêu tả sẽ dùng đến những từ chuyên môn dùng trong hóa học.

Đầu tiên là quá trình làm nóng hydrocacbon thông qua quá trình cracking. Bước này sẽ phân hủy hợp chất hydrocacbon thành propylen và ethylene. Số lượng hai chất nhiều hay ít còn tùy vào nhiệt độ trong lúc cracking.

Những hợp chất có khối lượng phân tử thấp (monomer) trải qua phản ứng trùng hợp để tạo ra nhựa polymer. Ở lúc này có thể thêm vào thuốc nhuộm màu, chất dẻo hoặc chất chống cháy. Khi quá trình cracking kết thúc tạo thành hợp chất polymer. Mỗi loại polymer khác nhau được dùng để tạo ra các sản phẩm khác nhau. Riêng styrene và polyvinyl chloride được dùng để chế tạo hạt nhựa nguyên sinh.

Phú Hòa An cung cấp hạt nhựa chất lượng

Tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất hạt nhựa nguyên sinh

Hạt nhựa nguyên sinh là nguyên liệu vàng để tạo ra những sản phẩm riêng biệt cho mỗi lĩnh vực và nhu cầu. Chính vì thế quá trình sản xuất tạo ra nhựa nguyên sinh vô cùng nghiêm ngặt, kiểm soát khắt khe. Mỗi công đoạn đề được tiến hành theo tiêu chuẩn riêng và có nhân viên kỹ thuật theo dõi sát sao.

– Để tạo ra những hạt nhựa trắng, đều thì nhà sản xuất cần có hợp chất hydrocacbon chất lượng, không pha tạp.

– Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, yêu cầu nhân viên cẩn thận và có kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu về hạt nhựa nguyên sinh.

– Quy trình sản xuất khép kín, dây chuyền sản xuất hiện đại, ứng dụng công nghệ cao.

– Các công đoạn được đo đạc cẩn thận theo công thức, tiến hành theo tiêu chuẩn rõ ràng, tỉ mỉ và kỳ công.

Nhà cung cấp hạt nhựa nguyên sinh Phú Hòa An

Phú Hòa An – Địa chỉ cung cấp hạt nhựa nguyên sinh uy tín

Hạt nhựa nguyên sinh được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các sản phẩm khác nhau. Chính vì vậy chúng rất đa dạng, mỗi loại hạt nhựa sẽ có tên gọi, đặc tính, lý tính khác nhau.

Ví dụ như sản xuất can chai nhựa dùng HDPE, PP, PET. Sản xuất sàn nhựa chăn nuôi dùng hạt nhựa PP, thùng nhựa công nghiệp sử dụng nhựa nguyên sinh HDPE, PP,….

Công ty CP nhựa Phú Hòa An chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại hạt nhựa nguyên sinh. Từ ngày đầu kinh doanh cho đến nay, Phú Hòa An tự hào là một trong những đơn vị phân phối hạt nhựa lớn trên thị trường. Khối lượng bán ra mỗi tháng bình quân từ 5000  đến 7000 tấn.

Công ty Phú Hòa An cung cấp các mã hạt nhựa khác nhau. Có thể nói rằng số lượng mã hàng nhiều đủ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn quốc.

Đến đây hi vọng bạn đã hiểu rõ hạt nhựa nguyên sinh được sản xuất như thế nào. Phú Hòa An luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ khách hàng tận tình nhất. Quý khách cần tư vấn thêm về hạt nhựa vui lòng liên hệ Hotline – Email hoặc để lại SĐT để được CSKH gọi lại.

0901.768.929