9 Bí quyết hóa giải cách dùng đồ nhựa ngược phong thủy

9 Bí quyết hóa giải cách dùng đồ nhựa ngược phong thủy – Từ  Thời Xuân Thu Chiến Quốc mới được tìm thấy

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay tất cả các đồ dùng bằng nhựa như khay nhựa kệ dụng cụ, thùng nhựa-hộp nhựa, sóng nhựa-rổ nhựa, pallet nhựa được dùng phổ biến, hiện diện hàng ngày trong sinh hoạt cuộc sống của người dân, doanh nghiệp.
Phong thủy đã có từ thời xa xưa và tồn tại phát triển đến ngày nay nói về âm dương ngũ hành sự vận động của vạn vật xung quanh ảnh hưởng đến con người chúng ta.
>>> Quý khách hàng có thể tham khảo để biết thêm các sản phẩm nhựa công nghiệp Phú Hòa An tại đây!
Cách chọn đồ nhựa đúng phong thủy: 
Việc  lựa chọn màu sắc thùng nhựa-hộp nhựa, sóng nhựa-rổ nhựa, pallet nhựa, khay nhựa-kệ dụng cụ phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng chính là màu sắc phù hợp với nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc. Đã có từ rất lâu đời và không thể tách rời với con người Á  Đông chúng ta đó là Ngũ hành âm dương.
Màu sắc phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng giữa hai thái cực Âm và Dương để đạt đến sực hài hòa lý tưởng. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và Dương là sắc sáng chuyển động phản ánh sáng. Do vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường và tác động vào ngôi nhà.
Theo nguyên lý ngũ hành âm dương môi trường gồm 5 yếu tố và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trung. Màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thủy được áp dụng trong kiến trúc ngày nay.
  • Kim (kim loại) gồm màu sáng và những ánh kim. Bạn mệnh kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vi đây là những màu sắc sinh vương (Hoàng thổ sinh kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hòng Hỏa Kim). 
  • Mộc (cây cỏ): màu xanh, màu lục. Bạn mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc). 
  • Thuỷ (nước): màu xanh biển sẫm, màu đen. Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đeni, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ). 
  • Hoả (lửa): màu đỏ, màu tím. Bạn mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả). 
  • Thổ (đất): màu nâu, vàng, cam. Bạn mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ). 

Tương sinh, tương khắc hài hoà, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thuỷ cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo thuật phong thuỷ. Việc lựa chọn màu theo sở thích hay chọn màu theo nguyên lý ngũ hành trong phong thuỷ là hai phương pháp khác nhau nhưng cùng chung một kết quả. Nắm được các quy luật trên kết hợp cùng kiến trúc sư, bạn sẽ có được đúng màu sắc hợp với ngũ hành của mình.

TỪ SỰ NGHIÊN CỨU CHUYÊN SÂU VỀ  PHONG THỦY HỌC- CÁC NHÀ KHOA HỌC THỜI XUÂN THU CHIẾN QUỐC ĐÃ ĐƯA RA 9 BÍ QUYẾT DÙNG ĐỒ NHỰA NGƯỢC PHONG THỦY, CỤ THỂ NHƯ SAU: 

1. Đổi mới sản phẩm khay nhựa-kệ dụng cụ, thùng nhựa-hộp nhựa, sóng nhựa-rổ nhựa, pallet nhựa phù có màu tương sinh với mình: cách này tốt nhất về mặt phong thủy nhưng về mặt kinh tế thì không hiệu quả.

2. Sơn phủ (rán màu sắc mới) đè lên màu đồ nhựa cũ hợp về màu phong thủy nhất với mình: Cách này có ưu điểm vừa tốt về mặt phong thủy lại hiệu quả về mặt kinh tế, nhưng tính thẩm mỹ sẽ không cao, thường ứng dụng đối với những đồ nhựa dễ sơn xịt hay rán màu.

3. Dâng sao giải hạn: người xưa cho rằng mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh, tất cả có 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại, mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh. Có sao tốt có sao xấu. Nếu gặp sao xấu thì phải cúng dâng sao giải hạn. Khi đó tất cả đen đủ hay cách chọn đồ nhựa ngược phong thủy đều được hóa giải hết.

4. Cải tuổi cải mệnh: Ví dụ bạn không hợp tuổi hợp mệnh với ai đó trong quan hệ đối tác làm ăn buôn bán  – hay không có tuổi có mệnh có số làm quan – hay đặc biệt không hợp tuổi hợp mệnh để kết hôn với người này người kia – hay con cái không hợp tuổi hợp mệnh với cha mẹ khi đó thuê thầy cũng về cải sang tuổi mới cung mệnh mới để được như ý.

5. Cắt duyên âm: thường áp dụng với trai gái quá lứa nhỡ thì chuẩn bị ê-ê-sắc-e, kiếp trước nợ duyên ai đó bị họ theo đuổi ám ảnh phá đám các mối quan hệ tình cảm dẫn đến hôn nhân của mình dẫn đến không thể kết hôn. Để kết hôn được bắt buộc phải làm lễ cũng để cắt duyên âm đi thì mới kết hôn được.

6. Ma ám – và pháp sư trừ ma-trừ tà: 

7. Tạ đất – tạ mộ: 

8. Làm từ thiện: Khi một Con người làm nhiều việc thiện tu nhân tích đức nhiêu đạt đến một ngưỡng nào đó như giúp đỡ đồng loại, đất nước, xã hội—> tích được nhiều công đức khi đó họ sẽ găp giữ hóa lành và họ dùng đồ nhựa nào đi chăng nữa thì kết quả đối với họ đều tốt hết.

9. Là người không theo phong thủy bằng cách: chuyển sang theo tư tưởng Mac-lenin đạt đến Cộng Sản Chủ Nghĩa con người ta sẽ vô đạo vì khoa học đã biết tất cả-và con người cập nhật được hết khoa học; chuyển sang theo đạo Thiên Chúa, đạo Hồi…..

>>> Quý khách hàng có thể tham khảo góc khuyến mãi để nhận thêm nhiều phần quá hấp dẫn của Nhựa Phú Hòa An tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.768.929