THÙNG NHỰA RỖNG CAO CẤP NHỰA PHÚ HÒA AN

Thùng nhựa rỗng Phú Hòa An phục vụ ngành nông nghiệp hiện đại

Năm 2017 là năm mà ngành nông nghiệp Việt Nam có bước chuyển mình mạnh mẽ và để lại những dấu ấn sâu đậm, đặc biệt là với các mặt hàng rau, củ, quả và thủy, hải sản.

Theo số liệu nghiên cứu vào cuối năm 2017, xuất khẩu rau, củ, quả tăng đến 42,7%, giá trị xuất khẩu hàng rau quả ước đạt 2,64 tỷ USD, tăng 44,2% so với cùng kỳ năm ngoái, đưa giá trị xuất khẩu rau quả vượt xa so với kỷ lục của cả năm 2016.

85% tổng giá trị xuất khẩu hàng rau quả là thị trường Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ và Hàn Quốc.

Top 9 thị trường nhập khẩu rau quả Việt Nam đều tăng trưởng mạnh: UAE (tăng 64,3%), Nhật Bản (63,23%), Trung Quốc (62,51%), Nga (42,03%), Mỹ (25,78%).

Những thị trường có mức tăng trưởng rất ấn tượng như: Hồng Kông (Trung Quốc) – (90,56%), Ukraine (50,61%), Pháp (38,93%), Lào (38,9%), Australia (22,76%)…

Công dụng của thùng nhựa rỗng

  • Xuất khẩu vải;

  • Xuất khẩu thanh long Việt Nam.

  • Phải rất khó khăn để mặt hàng vú sữa được chấp nhận tại thị trường Mĩ;

  • Xuất khẩu xoài vẫn luôn là ưu thế của ngành nông nghiệp;

  • Riêng với mặt hàng thủy, hải sản, theo thống kê của Tổng cục Hải quan Việt Nam, ước tính năm 2017, ngành thủy sản Việt Nam đạt kim ngạch xuất khẩu hơn 8,4 tỷ USD, tăng 15% so với năm 2016. Có thể thấy rằng, đây là một nỗ lực rất lớn trong một năm đầy những thách thức lớn, khó có thể xoay chuyển.

Thành tựu của sản phẩm

  • Những con số trên cho thấy những dấu hiệu khả quan trong việc xuất khẩu nông sản ở Việt Nam, cũng thể hiện được phần nào sự phát triển cũng như nỗ lực không ngừng của ngành nông nghiệp.
  • Đồng hành cùng ngành chế biến, vận chuyển nông sản xuất khẩu, không thể không kể đến các sản phẩm thùng nhựa rỗng.
  • Thùng nhựa rỗng hay còn gọi là sóng nhựa hở đa dạng về màu sắc, kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhu cầu của từng sản phẩm nông sản. Thùng nhựa thiết kế nan thưa đối lưu để thoát nước, thoát hơi ẩm, rất phù hợp để đựng nông sản, hoa quả trong quá trình chế biến, cũng như cực kỳ dễ dàng trong vận chuyển.

Công Ty  Phú Hòa An , số NV 5.28 Khu chức năng Đô Thị Tây Mỗ, tây Mỗ, Nam Từ Liêm,Hà Nội

>>> Quý khách hàng nào cần tìm hiểu rõ hơn về thông số kỹ thuật sản phẩm hãy click Góc tư vấn để có được thông tin chi tiết nhất!

>>> Bạn  hãy click nhanh tay để thành khách hàng may mắn nhận được nhiều ưu đãi từ nhà máy Phú Hòa An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.768.929