Ứng dụng của tấm lót sàn trong ngành chăn nuôi dê tại Việt Nam

Tấm lót sàn dê là lựa chọn khá mới mẻ đối với nhiều bà con hiện nay. Nhiều người còn chưa thực sự hiểu kỹ về sản phẩm? Có người còn thể hiện sự nghi ngờ đối với loại tấm nhựa lót sàn này. Thực tế về sản phẩm sẽ được “mổ xẻ”, phân tích chi tiết trong bài viết sau đây.

Ứng dụng của tấm lót sàn dê trong ngành chăn nuôi dê tại Việt Nam

Thực trạng chăn nuôi dê trên toàn quốc

Trong thời gian gần đây nhu cầu về thịt, sữa ở nước ta đã gia tăng nhanh chóng do sự cải thiện về kinh tế. Sự phát triển của ngành chăn nuôi đã đóng góp rất nhiều trong việc cải thiện mức thu nhập của nông dân nói riêng và cho nền kinh tế nông nghiệp nói chung.

Thông qua sự chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi làm gia tăng mức lợi tức trên mỗi đơn vị đất nông nghiệp, cũng như góp phần cải thiện mức dinh dưỡng của nhân dân.

Tính đến nay, đàn gia súc có sừng trên địa bàn tỉnh có trên 250 ngàn con bao gồm 110.000 con trâu bò, 59.000 con dê, 82.000 con cừu đạt sản lượng thịt hơi xuất chuồng 21.000 tấn/năm. Ngành NN&PTNT có biện pháp cải tạo chất lượng giống, phòng chống dịch bệnh, áp dụng tiến bộ kỹ thuật vào chăn nuôi giúp nông dân nâng cao thu nhập từ chăn nuôi gia súc.

Ứng dụng của tấm lót sàn dê trong ngành chăn nuôi dê tại Việt Nam

Lợi ích khi sử dụng tấm lót sàn dê

– Lợi ích về kinh tế: Tiết kiệm tới 80% so với chi phí xây dựng chuồng trại trước đây.

– Giảm thời gian xây dựng chuồng trại đáng kể: Trước kia để hoàn thành 1 chuồng trại chăn nuôi quy mô hàng ngàn con phải mất thời gian thi công là 6 tháng, thậm trí 1 năm; nhưng nếu áp dụng thi công theo mô hình mới chỉ mất thời gian từ 3 tháng- 5 tháng là hoàn thiện.

– Lợi ích về vệ sinh chuồng trại: Với sàn máng lợn làm bằng nhựa có ưu điểm nan thưa, cách đất và nhựa không ngấm bẩn, vì vậy rất sạch: rút ngắn được thời gian cọ rửa chuồng trại đến 2/3 thời gian.

– Lợi ích lớn nhất mà ứng dụng công nghệ nhựa công nghiệp này mang lại cho bà con nông dân: Có hệ thống chuồng trại khoa học, sạch sẽ, khô ráo, ấm về mùa đông, mát về mùa hè giúp vật nuôi lớn nhanh, ít bị bệnh tật, cho giá trị kinh tế cao.

– Mô hình này đã thành công ở rất nhiều nước trên thế giới và đang được bà con nông dân áp dụng tại nhiều tỉnh thành và đã cho thấy phản ứng rất tích cực, mô hình hiện đang lan rộng và phát triển ứng dụng cho chăn nuôi trên toàn quốc.

Ứng dụng của tấm lót sàn dê trong ngành chăn nuôi dê tại Việt Nam

Đặc điểm tấm lót sàn dê

 • Kích thước: 50×100×3,5cm
 • Kích thước lỗ : 2cm
 • Chịu được trọng tải: 180 kg
 • Màu sắc: Màu trắng, xanh dương, xanh lá cây, đỏ
 • Công dụng: Tấm nhựa lót sàn chuồng dê cao cấp Phú Hòa An chuyên dùng làm lắp kho lạnh sàn nuôi dê, hoặc nuôi heo, chó cảnh, mèo,…, ngoài ra còn dùng là pallet lót sàn để kê hàng trong kho bãi nhà máy, xí nghiệp…

>>> Tham khảo: Vương quốc tấm nhựa lót sàn chuồng heo, chuồng chó

  Ứng dụng của tấm lót sàn dê trong ngành chăn nuôi dê tại Việt Nam

Ưu điểm khi sử dụng sàn dê

 • Giảm thời gian xây dựng chuồng trại
 • Hệ thống chuồng trại khoa học, sạch sẽ, ấm áp giúp vật nuôi lớn nhanh, it bị bệnh tật, cho giá trị kinh tế cao.
 • Tiết kiệm thực tế so với chi phí xây dựng chuồng trại bằng sàn gỗ
 • Tấm lót sàn bằng nhựa có bề mặt nhám giúp cho dê dễ dàng vận động đi lại mà không bị trượt chân.
 • Là sàn nhựa được thiết vô cùng linh hoạt với các chấu ghép vuông (tròn) chắc chắn. Rãnh thoát phân nhỏ phù hợp cho dê con mới sinh, rãnh thoát phân lớn phù hợp với dêcai sữa.
 • Hiện tại tấm lót sàn dê được ứng dụng rộng rãi trên toàn quốc.

Chọn đúng địa chỉ mua hàng tin cậy

Hiện nay, tấm lót sàn được bán khá nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, quý khách hàng có nhu cầu đặt mua nên tìm hiểu kỹ từ trước. Như vậy mới có thể tìm được địa chỉ mua hợp lý nhất. Chúng tôi giới thiệu tấm lót chuồng dê Phú Hòa An đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.

Ứng dụng của tấm lót sàn dê trong ngành chăn nuôi dê tại Việt Nam

Một số hình ảnh khác:

Ứng dụng của tấm lót sàn dê trong chăn nuôi

Ứng dụng của tấm lót sàn dê trong chăn nuôi

Ứng dụng của tấm lót sàn dê trong chăn nuôi

Quý khách đặt mua tấm lót sàn chuồng dê vui lòng liên hệ theo hotline hoặc email để được thông tin chi tiết nhất. Mua hàng ngay hôm nay để nhận ưu đãi khủng từ Phú Hòa An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.768.929