Giới thiệu nhà máy nhựa phú hòa an

Nhà máy bắt đầu chuyển sang sản xuất sản phẩm nhựa công nghiệp từ năm 2010.
Các sản phẩm thế mạnh của công ty: Thùng nhựa đặc (B2); thùng nhựa rỗng; khay linh kiện; thùng rác…; 
Về sản xuất: Chúng tôi đang trên đà phát triển và phấn đấu top 10 nhà máy sản xuất nhựa công nghiệp lớn nhất Việt Nam và hướng đến xuất khẩu. Về phân phối: Phương châm phục vụ của Nhà máy nhựa Phú hòa An: “hợp tác cùng có lợi!”– ” , “được lòng khách đến vừa lòng khách đi!”: chúng tôi sẽ bắt tay với tất cả các công ty thương mại Nhựa công nghiệp tại Việt Nam để xây dựng kênh phân phối bán hàng đến được đông đảo Quý khách hàng  trên toàn quốc.

 

 A. VÀI NÉT VỀ SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:
Nhà máy Nhựa Phú Hòa An tiền thân là nhà máy sản xuất gia công vỏ phích và sau đó tiến đến sản xuất vỏ thùng sơn chất lượng cao thành lập năm 2000- đến nay được 15 năm đi vào hoạt động;
Nhà máy bắt đầu chuyển sang sản xuất sản phẩm nhựa công nghiệp từ năm 2010.
Các sản phẩm thế mạnh của công ty: Thùng nhựa đặc (B2); thùng nhựa rỗng; khay linh kiện; thùng rác…; 
Về sản xuất: Chúng tôi đang trên đà phát triển và phấn đấu top 10 nhà máy sản xuất nhựa công nghiệp lớn nhất Việt Nam và hướng đến xuất khẩu.
Về phân phối: Phương châm phục vụ của Nhà máy nhựa Phú hòa An: “hợp tác cùng có lợi!”– ” , “được lòng khách đến vừa lòng khách đi!”: chúng tôi sẽ bắt tay với tất cả các công ty thương mại Nhựa công nghiệp tại Việt Nam để xây dựng kênh phân phối bán hàng đến được đông đảo Quý khách hàng  trên toàn quốc.
B. TẠI SAO LẠI LẤY THƯƠNG HIỆU PHÚ HÒA AN & VÀ SLOGEN “NIỀM TIN TRỌN VẸN!”
1. Ý Nghĩa của Từ Phú: có nghĩa là giàu có-giàu sang: doanh nghiệp muốn lấy tên phú nhằm mục đích mong muốn vươn tới sự giàu sang-phú quý của nó mang lại; 
Ngoài ra từ phú có nghĩa là phong phú đa dạng: thể hiện sự luôn luôn đổi mới sáng tạo, không ngừng đột phá trong hoạt động kinh doanh.
2. Ý Nghĩa Của Từ Hòa: trong kinh doanh có nghĩa là điểm hòa vốn, hoạt động kinh doanh đem đến sự yên tâm vững bền; từ Hòa còn có nghĩa là hòa bình: ngoài mong muốn thế giới hòa bình, đất nước ổn định chính trị, môi trường kinh doanh ổn định còn đưa thông điệp đến các đối tác của chúng tôi là doanh nghiệp chúng tôi luôn theo trường phái ôn hòa-thêm bạn giảm thù mở cửa bắt tay với tất cả các đối tác, miễn là không có hại với chúng tôi hay nói cách khác là đôi bên cùng có lợi.
3. Ý Nghĩa Của Từ An: có nghĩa là sự bình an, sự an tâm đó là điều tất cả mọi người đều hướng tới từ này: đồng nghĩa nó chuyền thông điệp của chúng tôi đến các đối tác của chúng tôi là đến với Phú Hòa An tất cả Quý khách hàng đều có thể an tâm cụ thể về con người của chúng tôi, về chất lượng sản phẩm của chúng tôi, về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, về giá cả của chúng tôi. Đề chúng tôi gây dựng lên thương hiệu “PHUHOAAN” ngày hồm nay.
4. Ý nghĩa khi gộp 03 từ lại mang thương hiệu phuhoaan:
Nghĩa của phuhoaan là giàu có thân thiện là hòa bình cởi mở là yên tâm hợp tác; nhưng đồng thời nó chuyền thông điệp mạnh đến khách hàng đến đối tác của chúng tôi là phuhoaan luôn luôn mở cửa hợp tác bắt tay làm bạn với tất cả vì mục tiêu winwin làm sao doanh nghiệp Việt Nam ta ngày càng an càng hòa càng phú.
5. Tại sao chúng tôi lại lấy slogen là: Niềm tin trọn vẹn!
Vì để Quý khách hàng yên tâm: đặt cọc trước tiền hàng, rồi tin tưởng vào lịch giao hàng của chúng tôi để đổi lấy uy tín đối với khách hàng của họ; Rồi Quý đối tác của chúng tôi chuyển cho chúng tôi nhiều tỷ tiền hàng nhưng họ vẫn yên tâm….vv và vv còn rất nhiều thứ nữa.
Như chúng tôi nhận ra một điều để xây dựng thành công thương hiệu phuhoaan giống như ý nghĩa của nó thì cần đạt được niềm tin trọn ven! chỉ có thể mới đủ và với xứng với thương hiệu phuhoaan.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.768.929