Giới thiệu về lịch sử hình thành phát triển Nhà máy nhựa Phú Hòa An

Giới thiệu về lịch sử hình thành phát triển Nhà máy nhựa Phú Hòa An
Nhà máy nhựa Phú Hòa An được thành lập vào 18 tháng 01 năm 2000.
 CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP

    – Các mặt hàng nhựa gia dụng: vỏ phích, rổ rá nhựa, 

    – Các sản phẩm nhựa xây dựng: thùng sơn, gạch nhựa… 

    – Các mặt hàng nhựa công nghiệp bằng plastic (PP, PE, ABS, etc , HDPE,….): khay linh kiện, thùng nhựa đặc, thùng nhựa rỗng, hộp nhựa, thùng nhựa dung tích lớn, thớt nhựa công nghiệp khổ lớn,…

    – các mặt hàng nhựa composite: thùng rác nắp kín, nắp lật, bập bênh các loại: 10 L, 20 L, 30 L, 40 L, 50 L, 60 L, 90 L, 120 L, 240 L…..

    – Ngoài ra chúng tôi còn liên kết khuôn để sản xuất ra loại hàng: pallet nhựa, xe nâng, xe đẩy, lông thép, danpla……
 NĂNG LỰC SẢN XUẤT

    – Nhà máy sản xuất chính tọa lạc tại Nhà máy sản xuất Nhựa Phú Hòa An: Lô B8, Khu Công Nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh. với tổng diện tích rộng trên 50,000 mét vuông với đội ngũ nhân viên lành nghề và vẫn đang được tiếp tục đào tạo nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

     – 300 chuyền máy chuyên sản xuất những sản phẩm nhựa ppnhựa pp blocknhựa  hdpe cao cấp với trên 1,000 khuôn khác nhau và 80 máy ép phun từ 80 tấn đến 2500 tấn.
     – 1 dàn dây chuyền sản xuất màng nhựa PVC.
 THỊ TRƯỜNG

– Nội địa: sản phẩm nhà máy nhựa Phú Hòa An đã đến tất cả 64 tỉnh thành trên toàn nước Việt Nam- với phương châm: “nơi nào có nhu cầu nhựa ở đó có sản phẩm nhựa Phú Hòa An”!

–  Xuất Khẩu: nhà máy nhựa Phú Hòa An Sản phẩm đã xuất khẩu sang các nước: Úc, Mỹ, Nga, Canada, Thụy Điển, Anh, Pháp, Campuchia, Thái Lan, Lào, Tân Tây Lan, Indonesia, Nhật, Malaysia, Hà Lan, Na Uy, Đức, Singapore…

 CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

    – Sản phẩm của Công ty đã được Công ty SGS Taiwan; Tổ chức NSF Quốc tế; Tổng Cục Tiêu Chuẩn, Đo Lường Chất Lượng 3 và Chi Cục Đo Lường Chất Lượng TP.HCM kiểm nghiệm và công nhận không gây độc hại khi tiếp xúc với thực phẩm.

     – Từ ngày thành lập cho đến nay, công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng và hình thức sản phẩm, cũng như đầu tư nâng cao công nghệ và tay nghề để ngày càng thỏa mãn thị hiếu người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu để xứng đáng với những gì mà người tiêu dùng đã tin cậy và bình chọn cho sản phẩm của chúng tôi là hàng Việt Nam chất lượng cao từ năm 2000 cho đến ngày nay.

Slogen của Nhựa Phú Hòa An: “Niềm tin trọn vẹn” – “full faith” 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.768.929