Thùng phuy sắt 220L nắp to đai sắt và ứng dụng trong ngành xăng dầu Việt Nam

Thùng phuy sắt 220L nắp to đai sắt và ứng dụng trong ngành xăng dầu Việt Nam:

Ưu điểm của thùng phuy sắt:

  • Dày dặn và bền bỉ: Thùng phuy sắt được làm từ sắt chất lượng cao, vô cùng bền, không bị hao mòn theo thời gian, chịu được va đập mạnh mà không méo mó, không vỡ, chịu được nắng mưa, có thể để ngoài trời. Điều này rất phù hợp khi việc vận chuyển xăng dầu phải thường xuyên chịu tác động nắng, mưa của thời tiết bên ngoài.

  • An toàn và tiện lợi: Thùy phuy sắt có thể đựng hóa chất, không bị ăn mòn, không bị gỉ, không biến dạng, bảo quản tốt các hóa chất bên trong. Đặc biệt là bảo quản tốt xăng, dầu, tránh cho xăng dầu bị dò rỉ, tránh được các sự cố tràn dầu, nổ xăng dầu đáng tiếc.

  • Giá thành hợp lý: Các loại thùng phuy sắt có giá thành khá hợp lý, đảm bảo về chất lượng hơn các loại thùng phuy nhựa
  • Bảo vệ môi trường: Hiện nay, đa số các thùng phuy sắt đều được tận dụng tối đa, hoặc khi thùng quá cũ, có thể mang đi tái chế, góp phần bảo vệ môi trường. Thùng phuy đặng xăng dầu khi đã cũ, đã hỏng vẫn có thể sử dụng là thùng đựng rác, thùng trồng cây, trồng rau,

Thùng phuy sắt là sản phẩm dùng bảo quản xăng dầu được sử dụng rất rộng rãi:

Nguyên nhân là, xăng dầu vốn có tính cách điện khá cao và trong quá trình vận chuyển, các thùng đựng xăng không ngừng dao động. Điều này đã làm phát sinh lực va đập và lực ma sát giữa nhiên liệu với phía thành trong của thùng xe, tạo ra một lượng điện tích lớn. Sắt là chất dẫn điện tốt, vì thế thùng sắt có thể truyền dẫn những điện tích được hình thành ở trong thùng xuống dưới đất theo thành xe.

Trong khi đó, những thùng chứa nhiên liệu nếu được chế tạo bằng các loại nhựa tổng hợp, mặc dù chúng rất nhẹ, bền và thuận tiện khi vận chuyển, nhưng nhựa là chất cách điện, những điện tích được hình thành trong thùng không có cách nào để truyền xuống đất vô hình trung đã tích tụ lại. Khi đạt đến một mức điện áp nhất định, chúng sẽ sinh ra các tia lửa điện. Xăng là chất rất nhạy bắt lửa, chúng có thể bắt lửa ở nhiệt độ dưới 210C. Mặt khác nồng độ xăng dầu trong không gian ở mức từ 1% đến 6% là rơi vào trạng thái dễ cháy nổ. Khi đó, các tia lửa điện được hình thành từ tĩnh điện có thể gây ra hiện tượng bắt lửa và bốc cháy nhiên liệu. Vì thế, xuất phát từ góc độ an toàn, nghiêm cấm việc sử dụng các thùng nhựa để đựng và vận chuyển xăng dầu.

Sản phẩm thùng phuy sắt 220L tại Phú Hòa An là nơi tin cậy đối với mọi người.

Để rõ hơn thông tin cho tiết,Vui lòng liên hệ theo hotline: 0934557929 hoặc gmail: sales5phuhoaan.com hoặc http://phuhoaan.vn/san-pham/thung-phuy-sat-220l-nap-dai-sat/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.768.929